Công ty CP sản xuất và phát triển công nghiệp Hà Nội IDC since 2009

Ví Việt: Thanh toán QR – Mua sắm thả ga!

Từ tháng 3/2019, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán bằng tính năng quét mã QR trên ứng dụng Ví Việt khi đi mua sắm, ăn uống tại hệ thống các nhà hàng (King BBQ, ThaiExpress, Hotpot Story…); siêu thị thực phẩm (Shop & Go, Sói Biển, Klever Fruits…); cửa hàng thời trang (Canifa, Elise, Aristino…); siêu thị điện máy (MediaMart, DigiCity); taxi (Taxi G7, Taxi ABC, VinaTaxi…) và hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPay-QR khác.
 
Danh sách chi tiết có tại: https://vnpayqr.vn/diem-ket-noi-vnpay-qr.
Hướng dẫn sử dụng tính năng QR Pay
Công nghệ thanh toán mã QR được đánh giá cao từ khi mới ra mắt trên thị trường bởi sự nhanh chóng, thuận tiện, an toàn so với các hình thức thanh toán thông thường. Ưu điểm nổi bật của hình thức thanh toán này là đảm bảo độ an toàn thông tin cho người dùng một cách tối đa. Hệ thống sử dụng hai lớp bảo mật bao gồm một lớp mật khẩu khi đăng nhập Ví Việt và một lần nhập mã OTP khi xác nhận giao dịch.
 
Việc bổ sung thêm hệ thống các Điểm chấp nhận thanh toán này góp phần thỏa mãn nhu cầu thanh toán, đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro khi sử dụng tiền mặt của người dùng Ví Việt.
 
Để tải Ví Việt, khách hàng có thể truy cập website:https://www.viviet.vn/install-app
Theo Thoibaonganhang.vn
Chia sẻ với mọi người / Share
Giỏ hàng
Gọi ngay